เสริมรองเท้า แผ่นเพิ่มความสูง เสริมส้น ที่เสริมส้นรองเท้า ที่เสริมความสูง เชือกรองเท้า

เสริมส้นในถุงเท้า เพิ่มความสูง 2 CM


เสริมส้นในถุงเท้า เพิ่มความสูง 2 เซนติเมตร
เสริมส้นในถุงเท้าชนิดนี้พ่อค้าอยากจะแนะนำผู้ที่อยากได้ในความเบาและความนุ่มสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเพิ่มความสูงมากนัก พ่อค้าแนะนำตัวนี้เลยครับ เสริมส้นรุ่นนี้สามารถใส่ทั้งในถุงเท้า หรือ นอกถุงเท้า (ในรองเท้า) ได้ครับและไม่ต้องใส่ใต้แผ่นรองด้วยครับ เสริมส้นรุ่นนี้ออกแบบมาให้เข้ากับรูปเท้า ส่วนเว้าส่วนโค้งของเท้าคนเราโดยตรงเลยครับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความสูง แม้ถอดรองเท้าครับ

สำหรับรองเท้าที่เหมาะสมกับเสริมส้นรุ่นนี้สามารถแบบออกเป็นสองกรณีครับ

1. กรณีนำไปใช้โดยใส่ในถุงเท้า 

สามารถใส่กับรองเท้าทุกแบบครับ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง รองเท้ากีฬา รองเท้าหนังกลับ รองเท้าคัทชู ฯลฯ แต่มีข้อยกเว้นที่ว่ารองเท้าหนัง รองเท้าคัทชู ควรจะหลวมๆ หน่อยนะครับ

2. กรณีนำไปใช้โดยใส่นอกถุงเท้า 

โดยใส่บนแผ่นรองรองเท้านะครับ ซึ่งสามารถใส่กับรองเท้าทุกแบบเช่นกันครับ และต้องหลวมๆหน่อยเหมือนกันแต่สำหรับรองเท้าหนัง รองเท้าคัทชู แนะนำให้ใส่ในถุงเท้าจะดีกว่าครับ เพราะจะสวมใส่ยากนิดหนึ่งเวลาตอนเริ่มใส่อ่ะครับ เพราะมันแตกต่างจากรองเท้าผ้าใบที่มีเชือกไว้คอยปดให้หลวมได้อ่ะครับ

เสริมส้นในถุงเท้า เพิ่มความสูง 2 CM

ราคาเพียงคู่ละ 250 บาท จัดส่งฟรี!!

----- มีสินค้าพร้อมส่ง!! -----

จัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศ ผ่าน ไปรษณีย์ไทย และ Kerry Express
ส่งแบบลงทะเบียน ฟรี!!! (ใช้เวลา 3-7 วัน)
ส่งแบบ EMS เพิ่ม 20 บาท (ใช้เวลา 1-2 วัน)
สำหรับลูกค้า กทม. มีบริการส่ง Sameday เพิ่ม 50 บาท  (ใช้เวลา 1 วัน)


เสริมส้นในถุงเท้า เพิ่มความสูง 2 CM

ราคาเพียงคู่ละ 250 บาท จัดส่งฟรี!!

----- มีสินค้าพร้อมส่ง!! -----

จัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศ ผ่าน ไปรษณีย์ไทย และ Kerry Express
ส่งแบบลงทะเบียน ฟรี!!! (ใช้เวลา 3-7 วัน)
ส่งแบบ EMS เพิ่ม 20 บาท (ใช้เวลา 1-2 วัน)
สำหรับลูกค้า กทม. มีบริการส่ง Sameday เพิ่ม 70 บาท  (ใช้เวลา 1 วัน)  

Tag : เพิ่มความสูง,แผ่นเพิ่มความสูง,เสริมส้น,รองเท้าเพิ่มความสูง,แผ่นเสริมส้น,แผ่นเสริมความสูง,เครื่องเพิ่มความสูง,ที่เสริมส้นรองเท้า,เสริมส้นรองเท้า,รองเท้าเพิ่มความสูงผู้ชาย,เสริมความสูง,เสริมส้นรองเท้าผู้ชาย,วิดพื้นเพิ่มความสูง,ที่เพิ่มความสูง,แผ่นเสริมส้นซื้อที่ไหน,เสริมสูง,เพิ่มความสูงเกาหลี,ขายแผ่นเพิ่มความสูง,เพิ่มความสูงง่ายๆ,เสริมส้นเกาหลี,ที่เพิ่มความสูงรองเท้า,ส้นเสริมความสูง,รองเท้าเพิ่มส่วนสูง,ราคาเพิ่มความสูง,เสริมส้นรองเท้าเกาหลี,เพิ่มความสูงทันใจ,ที่เพิ่มความสูงแผ่นเสริมรองเท้า,แผ่นเพิ่มความสูงรองเท้า,highinsole,empstores, เสริมส้น, รองเท้าเสริมส้นชาย, เสริมส้นรองเท้า, ที่เสริมส้นรองเท้า, รองเท้าผ้าใบเสริมส้นพร้อมส่ง, เสริมส้นทําเอง, เสริมส้นรองเท้าผู้ชาย, เสริมส้นผู้ชาย, รองเท้าผ้าใบเสริมส้นด้านใน, ที่เสริมส้นรองเท้าขายที่ไหน, รองเท้าผ้าใบเสริมส้นด้านในสูง, เสริมส้นซื้อที่ไหน, เสริมส้นชาย, เสริมส้นผู้หญิง, แผ่นเสริมส้นรองเท้าซื้อที่ไหน, เสริมส้นdaiso, ที่เสริมส้นรองเท้าสยาม, เสริมส้นpantip, เสริมส้นยูเนี่ยน, อาหารเสริมเปลือกสนฝรั่งเศส, เสริมส้นรองเท้าซื้อที่ไหน, รองเท้าเสริมส้นด้านใน, เสริมส้นในถุงเท้า, ที่เสริมส้นรองเท้าผู้ชาย, ขายเสริมส้น, ที่เสริมส้นรองเท้าชาย, เสริมส้นรองเท้าชาย, เสริมส้นราคา, ที่เสริมส้นรองเท้าซื้อได้ที่ไหน, เสริมส้นผู้ชายซื้อที่ไหน, ที่เสริมส้นรองเท้าราคาถูก, ภาพรองเท้าเสริมส้นด้านใน, เสริมส้นรองเท้าเกาหลี, รองเท้าเสริมส้นด้านในผู้ชาย, รองเท้าผ้าใบเสริมส้นน่ารัก, เสริมส้นรองเท้าซิลิโคน, ที่เสริมส้นเกาหลี, วิธีรองเท้าเสริมส้นด้านใน, เสริมส้นรองเท้าผู้ชายเกาหลี, เสริมส้นรองเท้าเพชรบุรี, เสริมส้นถุงเท้า, เสริมส้นผู้ชายpantip, เสริมส้นภาษาอังกฤษ, เสริมส้นเชียงใหม่, 

ไม่มีความคิดเห็น: